Chuyện siêu nhiên · Tarot

Phỏng vấn Charlie – Universal Waite Deck

E hèm, thực sự Ha là một newbie với cách sử dụng Tarot nên đã nhỡ dại đột chạy đi đọc bói trước khi làm mấy màn chào hỏi nên sau mấy bàn bị bài bật lia lịa vào mặt, bạn đã học được cách phỏng vấn và làm quen với bộ bài Tarot của mình….

Nói sơ sơ thì …

Tên : Charlie

Giới tính : Nam

Hoàng Đạo : Nhân Mã 

Về tên đặt, mình thường không nghĩ nhiều, mà cũng không phải do mình nghĩ, thực chất là mình hay để nhân vật nói tới tự nói tên mình hơn hoặc một số người có thể gọi là… đặt tên theo cảm tính. Dù vậy nhưng cậu chàng cũng phải nói là khá lưỡng lự về quyết định trả lời :))

Mà thôi nhiều lời quá, ta phỏng vấn nào:

 Nói cho chị biết, em là một bộ bài như thế nào hả Charlie? Điểm nổi bật của em là gì?

King of Wands – Ngược

Em rất nghiêm túc và đặc biệt là lúc em khuyên răn người khác .  ( sao nghe giống chị vậy? ;u;)

 Điểm mạnh của em là gì?

The Devil

Cảnh báo chị về những rủi ro chị sẽ gặp phải (vâng… chị biết chị gặp vận rủi thì cũng nhiều lắm T_T )

  Giới hạn của em là gì?

Five of cups – Ngược

Đừng nên hỏi em về những vấn đề liên quan đến gia đình.

 Em có thể dạy điều gì cho chị?

Ten of Wand – Ngược

Cách giải quyết các mâu thuẫn và làm nhẹ chúng (oa… thế thì em quả thật là một bộ bài tuyệt vời đó ;u; chị yếu kém lắm ;u; )

 Cách tốt nhất để chị có thể làm việc với em?

Ace of Wands

Sự sáng tạo, đừng có nhìn qua mà hiểu, em sẽ đòi hỏi chị phải sự dụng chất xám đấy

 Em muốn gì ở chị?

Two of Cups

Tình cảm, tình bạn, tình thương (Giờ chị đã hiểu tại sao em yếu kém khoản gia đình nhưng không sao đâu ;u;) em muốn chị biết rằng em không đơn thuần chỉ là một bộ bài hay một món đồ giúp chị giải trí (;A;  chị xin lỗi mà ~~~~~ ) 

 Em muốn học gì ở chị?

Nine of Pentacle

Sự cẩn thận và chắc chắn (Em thực sự chắc chắn chứ?)

Đặc biệt là phần giữ lời (;A;……. à ừm…. )

  Sở thích của em?

Knights of Cups – Ngược

Tính hai mặt, thay đổi, nói chung là em cũng thích tung tăng bày trò trở mặt với thiên hạ

 Kết quả trong mối quan hệ của 2 ta sẽ ra sao?

King of Pentacles – Ngược

Sự ham chơi quên việc (Sao em biết chị là dân ham chơi ? QAQ!)

Oa……. thực sự mà nói…

Người ta nói :” chủ nào tớ nấy” không có sai mấy mà…

Advertisements

8 thoughts on “Phỏng vấn Charlie – Universal Waite Deck

   1. hihi c ơj hôm trước e có lam wen bô bàj bằg cáh đặt câu hoj rôj rút 1lá,khj cất bàj e mới thây còn 1lá trog hôp,hôm wa e có dùg trảj bàj làm wen thi ra 1k.quả khác vây e nên lây lân bój nao ạ

 1. Chào ss ạ
  Em là newbie về tarot và em cũng định mua 1 bộ universal waite này
  Ss cho em hỏi chút là làm thế nào để xác định đc giới tính và cung hoàng đạo của bộ này ạ?
  Ss có tài liệu nào về đọc bài tarot k ạ? em cảm ơn ^^

  1. Chào SongNhi

   Thực tình mà nói, ss cũng vẫn chỉ là tầm tầm newbie so với nhiều người bói thôi (đến giờ vẫn chưa thuộc hết sách đây này *ôm mặt*). Việc xác nhận giới tính thì cũng không đến nỗi khó lắm, em có thể hỏi bộ bài giới tính của nó rồi rút 1 lá (sẽ dễ hơn nếu lúc hỏi em chỉ dùng những quân royal- queen/king/page/knight để bói) nếu không thì có thể chơi đường dễ đi như ss hỏi “mi có phải là gái không?” rồi bốc 3 hoặc 5 lá, nếu số ngược nhiều hơn xuôi = không và ngược lại.
   Còn về hoàng đạo thì blog trà quán của ss Rio Lam ở đây http://rioteagarden.wordpress.com/2012/08/09/nhung-la-bai-suit-cung-hoang-dao-bon-mua-va-bon-phuong/ và một số địa chỉ tham khảo khác mà ss đã quên không bookmark (xin lỗi em ;_;)
   Nếu em đang ở việt nam thì em có thể hỏi những người ở Tarot council và Tarot Cuồng Fan Hội (FB fanpage) để biết địa chỉ mua bài và sách, tuy nhiên đa phần sẽ không bán unversal waite thay vào đó là ridder waite. Tuy nhiên sách giải cho 2 bộ này là một

   Tuy nhiên, nếu em ở Mỹ thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Ss mua bộ của ss ở hiệu sách Barns and Noble và nhiều người khác thì đặt mua cả bộ ở trên Amazon (kiếm cái có kèm sách nhé).
   Lời khuyên của ss là nên tham khảo qua các bài viết trên Aeclectic.net để học hỏi hoặc không thì lên facebook pages, mọi người rất sẵn lòng giúp đỡ em (nhớ đọc notes của các group đó nữa, khá bổ ích đó)

  1. Hmm… bình thường những lá bài ngược hay chỉ một ý kiến đối lập hoặc một ý nghĩa nhẹ hơn khi lá bài đó xuôi. Bình thường lá 7oS có tính chất chạy trốn trách nhiệm và không đáng tin, chị nghĩ khi xoay ngược lại thì ý nghĩa của câu trả lời là đây là một bộ bài hay đùa giỡn, chọc mặt chủ nói chung khó có thể được coi là nghiêm túc hoặc hay đưa lời khuyên dễ bị bỏ qua. Đây chỉ là cách chị nghĩ về lá bài đó thôi còn lại thì em phải tự xem lại cả spread để tổng hợp bộ bài của em như thế nào

   1. có thể nào…có thể nào….bt là k đáng tin nhưng xoay ngược lại lại thành đáng tin k. hôm phỏng vấn e cũng lm thêm vài lần trải yes no mà nó cứ sao sao ấy. nhưg ngày thứ hai thì kết qả khá chính xác. cụ thể của lần phỏng vấn là thế này, chị xem thử e nhé e rất biết ơn. lá 1: 7 of swords(ngược), lá 2: king of pentacles. lá 3: 6 of wands. lá 4: 5 of wands. lá 5: 6 of pentacles. lá 6: queen of cups(ngược). e biết ơn nhiều. nếu mà bài này mag tính chất chọc chủ chắc e cho vào kho qá 😔. ẻm cug song ngư k biết liên qan k

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s